Nhà máy Thép chuyên sản xuất, gia công và cung cấp cho thị trường các sản phẩm về thép và kim loại màu với chất lượng phù hợp, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Thép và kim loại màu là “xương sống” của ngành xây dựng

Thép và kim loại màu là vật liệu cốt lõi trong ngành xây dựng, tạo nên “xương sống” cho toàn bộ công trình. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của đô thị hóa, nhu cầu sử dụng vật liệu sắt thép tăng cao. Chính điều này đã tác động làm cho lĩnh vực cơ khí xây dựng phát triển mạnh mẽ.

Gia công cơ khí nói chung và gia công thép nói riêng đều được hiểu là quá trình dùng lực hoặc các thiết bị máy móc hiện đại, tác động lên các vật liệu. Quá trình này tạo ra các thành phẩm phục vụ theo từng nhu cầu, mục đích khác nhau. Đặc biệt, kim loại sắt và thép có chất lượng và độ bền tốt, chi phí rẻ hơn các vật liệu khác trên thị trường.

Tổ hợp Cơ khí THACO Chu Lai là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất, gia công và cung cấp các sản phẩm, linh kiện cơ khí theo tiêu chuẩn chất lượng, với giá thành cạnh tranh; đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Hình ảnh tổng quan Tổ hợp Cơ khí THACO Chu Lai
Hình ảnh tổng quan Tổ hợp Cơ khí THACO Chu Lai

Nhà máy gia công Thép tại Tổ hợp Cơ Khí THACO Chu Lai được đưa vào hoạt động từ năm 2009 với tổng diện tích 5 ha. Vốn đầu tư 213 tỷ đồng, công suất 255.000 tấn/ năm. Nhà máy có chức năng sản xuất và gia công thép và kim loại màu.

Dây chuyền cắt thép tấm
Dây chuyền cắt thép tấm

Sản xuất – gia công thép và kim loại màu

Nhà máy bao gồm 4 xưởng sản xuất:

Xưởng gia công thép tấm; cắt nhiệt; gia công cơ khí; sản xuất thép hộp và tổng kho nhận & cung cấp vật tư phụ cho các đơn vị trong và ngoài THACO.

Nhà máy Thép chuyên sản xuất và gia công các loại thép: V, U, I, L, H bằng các loại thép như: thép cuộn xả băng; théo hộp; thép tấm và kim loại màu,…

Nhà máy ứng dụng các công cụ quản lý Kaizen, 5S,… trong suốt quá trình sản xuất. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu, nhà máy Gia công Thép đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, tự động và đồng bộ.

Quy trình sản xuất khép kín từ công đoạn đầu vào đến đầu ra của sản phẩm và được kiểm soát chặt chẽ. Đáp ứng tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 & ISO 14001:2015. Trải qua 4 công đoạn:

  • Công đoạn gia công tạo phôi
  • Chuyền gia công áp lực
  • Chuyền gia công CNC
  • Lò nhiệt luyện chân không

Cam kết mang đến những sản phẩm phục vụ đúng yêu cầu của khách hàng; được kiểm tra nghiêm ngặt trong các khâu sản xuất và gia công; chất lượng đạt chuẩn quốc tế, giá thành cạnh tranh.


Để trở thành đối tác của Công ty TNHH MTV Gia Công Thép Chu lai – Trường Hải vui lòng liên hệ:

Hotline: 0938.806.651 (Mr. Chinh)

Email: kinhdoanh-thepchulai@thaco.com.vn

Địa chỉ: KCN Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam